Thông Báo của BĐD, Số 01

 

Kính Thưa Thầy Cô và các bạn trong Diễn Đàn THTĐ-HĐ-NHH

Chúng tôi, Liên danh Ngô Định Châu K2 và Trần Ngọc Anh K8, vừa được Thầy Cô và các bạn tín nhiệm bỏ phiếu đắc cử Nhiệm kỳ 2. Trước khi nhận nhiệm vụ này, chúng tôi cũng xin cám ơn Ban Đại Diện Nhiệm kỳ 1, đã hoàn thành nhiệm vụ và đã giúp đưa DĐ vượt qua một giai đoạn khó khăn khiến DĐ ngày càng trở nên tốt đẹp.

Sau khi đắc cử, chúng tôi đã có nhiều suy nghĩ về con đường trước mặt, làm sao để cho DĐ ngày một sinh động hơn, xứng đáng là một sân trường vô vàn thương mến, nơi qui tụ những người còn mang nặng “tình nghĩa” THTĐ-HĐ-NHH.

Ban ĐD xin thay mặt DĐ, để tỏ bày lòng ngưỡng mộ và biết ơn đến các Thầy và các anh chị, đã âm thầm hoạt động “behide the scenes” để “giữ lửa” cho DĐ còn tồn tại đến tận ngày hôm nay.

Chúng tôi cũng thiết tha kêu gọi một số bạn đã “giận hờn” đừng giận nhau lâu nữa, hãy quay về.

Sau đây Ban ĐD có mấy đề nghị:

– Thứ nhất: Các anh chị đang ở vị trí nào thì hãy giữ nguyên vị trí đó. Chẳng hạn như anh Trần Ngọc Chiểu K1 vẫn phụ trách trang Web, anh Nguyễn văn Trí K4 phụ trách phần kỹ thuật. Cao thị Liên Minh K4 giữ Quỹ trong nước, Nguyễn thị Riu K4 giữ quỹ ngoài nước. Ban Biên Tập Đặc San vẫn với Thầy Hồ văn Trai Cố vấn và Ngô thị Bích Liên K2, Liên Minh K4, Kim Dung K4, Trần Ngọc Anh K8.

– Thứ hai: về việc post các bài sáng tác. Mỗi thành viên chịu trách nhiệm về các bài của mình, đề nghị “KHÔNG” tranh luận về các bài này, vì mỗi người có quan điểm riêng, nên post đúng nơi qui định (DĐ1 hoặc DĐ2). Các bài được chuyển từ nơi khác tới nên chọn lọc tránh chuyển những tin vô căn cứ

– Thứ ba: về vấn đề cư xử với nhau: Bất cứ DĐ nào cũng đều không tránh khỏi những bất hòa, chỉ mong hạn chế được chừng nào hay chừng ấy. Xin hãy đừng đối xử với nhau bằng những lời lẽ cay độc, hãy kìm lòng mình lại mỗi khi gặp phải sự bất như ý. Mong lắm thay.

– Thứ tư: DĐ của chúng ta cần có thêm nhiều Quản Trò, để bày ra những trò vui làm DĐ sinh động hơn. Mong sự tham gia của tất cả thành viên

-Thứ năm: Ban ĐD nhiệm kỳ 2 sẽ bỏ qui định chế tài thành viên. Vì các thành viên đều lớn tuổi, đủ trách nhiệm về cách hành xử của mình.

Cuối cùng, chúng tôi xin mượn một câu nói của Kennedy để nhằm diễn tả tâm ý của mình:” Xin bạn đừng hỏi DĐ đã làm gì cho bạn, mà hãy hỏi lại lòng mình, bạn đã đóng góp được gì cho DĐ”

Xin trân trọng. Cầu chúc Thầy Cô cùng các bạn An Vui Hạnh Phúc.

Ban Đại Diện Nhiệm Kỳ 2

Ngô Định Châu K2 & Trần Ngọc Anh K8

You may also like...

3 Responses

 1. Lưu Anh Dũng (GS) says:

  Chào Mừng Ban Đại Diện nhiệm kỳ 2 Diễn Đàn THTĐ HĐ NHH đã chính thức nhận việc…vác ngà voi .
  Hy vọng ” ngà voi ” kỳ này không nặng như BDD khoá 1 phải gánh vác thời gian qua. Đúng vậy, BDD 1 với hai em Tuấn Kiệt & Ngọc Anh đã nhiệt tâm nhận trách nhiệm trong lúc DD đang trải qua một giai đoạn thật khó khăn và đã đưa DD trở về sinh hoạt bình thường. Một lần nữa, xin trân trọng cám ơn BĐD1 và hy vọng sẽ cố vấn và cộng tác với BDD2 tiếp tục những dự tính tương lai để Diễn Đàn ngày càng phát triển trong tình thân ái.

  Hoan nghênh những dự tính ban đầu của BĐ2 thật rõ ràng mang tính đoàn kết và thân thiết, tôn trọng và tin cậy cách hành xử của mỗi thành viên qua việc bãi bỏ qui định chế tài.

  Hy vọng chúng ta sẽ không phụ lòng những nhiệt tâm của các anh chị trong BDD2 , sẽ cố gắng góp phần phát triển D Đ để mọi người đều cùng coi D Đ là mái ấm của chúng ta.

  Thân chúc quý Thày Cô và tất cả các thành viên nhiều Sức Khoẻ và Niềm Vui.
  Lưu anh Dũng

 2. Hà Văn Chương says:

  Thân gửi anh Châu
  Dù chưa được Hân hạnh gặp anh lần nào ,bằng những tâm tình và tbs1 của anh.Tôi hết sức cảm kích suy nghĩ rất thông thoáng về Dđ THTD-HĐ NHH (rất ít người còn được tâm ý như anh). Chân thành gửi đến anh và tân Ban đại diện Dđ THTĐ-HĐ-NHH lời chúc cố gắng v à thành công.

  Hổ cáp 528 Hà văn Chương . K3THTĐ

 3. Bích Lan says:

  Diễn văn ra mắt của BĐD nhiệm kỳ 2 thật ấn tượng, có tình có lý từng câu từng chữ, thể hiện sự trân trọng dành cho mỗi thành viên.
  Thân chúc Ngô Định Châu và Ngọc Anh gặp nhiều thuận lợi, may mắn, thành công những mục tiêu đã đề ra, xây dựng phát triển DĐ THTĐ-HĐ-NHH thật vững mạnh và đoàn kết trong tình tương thân tương ái.
  Thân mến,
  Bích Lan K2

Leave a Reply