Em là Thu Thuỷ khoá 10 – lời đầu tiên em kính chúc Quý Thầy Cô , ACE đồng môn và bạn bè cùng khoá trong diễn đàn THTĐ luôn bình an vui vẻ trong cuộc sống .
Năm nay KHOÁ 10 của chúng em lại một lần nữa cùng chung vai gánh vác công việc thiêng liêng và cao quý đó là tổ chức buổi Lễ TRI ÂN THẦY CÔ năm 2025 .
Với tinh thần tôn kính và luôn biết ơn những bậc Thầy Cô đã từng dạy dỗ và trau giồi kiến thức con chữ cho chúng em bước vào đời và được thành đạt như ngày hôm nay , chúng em luôn ghi lòng tạc dạ .
Mặc dầu bụi thời gian đã dầy thêm từng lớp , tuổi thanh xuân đã trôi qua cùng năm tháng , ròng rã ngót nghét mà nay đã hơn năm mươi năm đi qua …
Giờ đây , có những vị Thầy Cô – ACE – bạn bè đã rời xa chúng ta … đó là sự nhớ thương và tửơng niệm . Và vẫn còn lại đây những VỊ THẦY đã cao niên kỷ mà vì bận công việc mưu sinh nên chúng em không thể thường xuyên thăm viếng , cho nên cứ mỗi năm vào tháng 11 là chúng em nôn nao chờ đợi ngày họp mặt .
Với ân tình cao vời vợi chúng em luôn biết ơn và trân trọng nghĩa tình TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO chúng em khoá 10 mong muốn năm nay sẽ tổ chức NGÀY THẦY CÔ trong bầu không khí trang nghiêm nhưng gần gũi .
Vì vậy , hôm nay chúng em xin phép được gởi THƯ NGÕ lên trang DIỄN ĐÀN để gia đình THTĐ-HĐ-NHH nắm rõ thông tin ngày giờ tồ chức buổi lễ , và mong muốn nhận được sự tiếp sức của cả nhà để buổi lễ hoàn thành viên mãn .
Sau khi nhận được sự ủng hộ của cả nhà chúng em sẽ thông báo địa điểm sau , mong cả nhà hoan hỉ .
TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO CẢ NHÀ THTĐ-HĐ-NHH
THAY MẶT KHOÁ 10