Kính mời ghi tên vào Website TrungHocThuDuc.com

Kính thưa quý Thày Cô

Cùng các bạn cựu học sinh THTD-HĐ-NHH

Sau hơn hai tuần thử nghiệm, BĐH Website chúng em rất cám ơn cùng phấn khởi khi được Thày Cô cũng như các bạn đón nhận  nồng nhiệt với 131 ngưới ghé lại, 650 lượt xem từ 10 quốc gia trên thế giới. 

Kính thưa DD,

Trong những tuần thử nghiệm, BĐH đã lấy tài liệu đa số từ Website cũ và tuy những tài liệu giá trị ấy còn rất nhiều,  nhưng như chúng ta đã biết cũng như đã trải nghiệm, một website không thể sinh tồn  nếu không được chăm sóc và cập nhật thường xuyên nếu không nói là hàng ngày !

Có được tài liệu cũ làm vốn  nhưng chúng ta cũng cần những tài liệu hoặc sáng tác mới để website ngày càng  phong phú, hấp dẫn,  đa dạng và  cập nhật hơn. Để làm được việc đó, chắc chắn sức một vài người không thể làm được ! nên chúng tôi, BĐH kêu gọi mọi người  vào ghi tên để  đóng góp thêm sinh khí cho Website của chúng ta.  Vâng chúng em xin phép được nhắc lại đây là Website của chúng ta, Website của THHĐ-HĐ-NHH mà tất cả thành viên  đều có bổn phận quan tâm cũng như đóng góp để nó được vững mạnh !

Thời gian gần đây, sau lời báo động của Giáo Sư Lê Tấn Tài, quý vị đã phát biểu cũng như lên tiếng kêu gọi: Website THTĐ là nơi chứa rất nhiều tài liệu giá trị có thể nói là vô giá  của THTĐ chúng ta, vì vậy   phải giữ Website bằng mọi giá và không thể  khai tử nó, xin ai có khả năng cũng như tâm huyết….

Cảm động bởi tấm chân tình cũng như lời kêu gọi đó, chúng tôi, BĐH  với tất cả nhiệt huyết  cũng với khả năng hạn hẹp, chúng tôi đứng ra nhận trách nhiệm xây dựng lại Website và đến hôm nay chúng tôi đã làm xong việc đó!  

Việc còn lại là trách nhiệm của tất cả thành viên của DD ! vì nếu quý vị không vào đóng góp thì 5-10 năm nữa, website cũng sẽ trở lại tình trạng “nhện giăng tứ phía”, “bụi bám đầy tường” vì không người chăm sóc, đóng góp cũng như vãng lai .

Thời đại @, kỹ thuật số thay đổi hàng ngày, hàng giờ …năm sau hoặc vài năm nữa, Website  cũng sẽ bị lỗi thời nếu không được cập nhật thường xuyên và BĐH sẽ không có đủ nghị lực để chăm sóc một  Website mà chẳng ai thèm đóng góp hoặc  ghé thăm!!  Không lẽ đến lúc đó quý vị mới lên tiếng kêu gọi giúp đỡ một lần nữa hay sao ?  Tôi rất thích bài “Nếu có yêu tôi” , nên nếu quý vị có bao dung thì hãy bao dung bây giờ ! và nếu có  quan tâm đến website  thì hãy đóng góp cho website  bây giờ, đừng để ngày mai …..

Quý vị có thể đóng góp cho website bằng rất nhiều cách, nhất là vị nào đang chơi Face Book, chỉ cần vài thao tác đơn giản để copy & paste là bài đó  đã được đăng trong Website .  Một công tam tứ việc, này nhé:  quý vị vừa giúp cho Website,vừa chia xẻ với Thày Cô cũng như đồng môn lại vừa có chỗ giữ gìn tài liệu mà tài liệu ấy sẽ dễ dàng tìm kiếm cũng như trường tồn với website TrungHocTHuDuc,com !   Một bài sưu tầm đắc ý, một mẹo vặt hàng ngày, một món ăn ngon, một toa thuốc gia truyền, một câu chuyện vui, một chuyến du lịch thậm chí một suy tư vụn vặt bạn cũng chia xẻ được mà! 

Vâng, hiện giờ quý vị có thể vào website để xem cũng như ghi lại comment nhưng để đăng bài, quý vị cần phải ghi danh mới làm được, cách ghi danh rất đơn giản, kính mời  click vào đây để tham khảo, nếu quý vị gặp bất cứ trở ngại gì khi ghi danh xin liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng  giúp quý vị mà dù quý vị chưa sẵn sàng để đóng góp thì sau khi quý vị ghi danh, quý vị sẽ không phải ghi lại tên và e-mail  mỗi lần để lại comment như hiện nay

Thân Kinh

TM BDH Website TrungHocThuDuc,com

You may also like...

2 Responses

  1. Ngọc Trâm says:

    Em đã ghi tên vào trang web của trường rồi nhưng không biết đã được chưa nửa . Em là đệ nhất cùi bắp về công nghệ .

  2. Chào mừng Trâm tham gia Website. Chúc vui nhé

Leave a Reply