Thư Ngỏ từ BĐH Website

Kính thưa quý Thày Cô

Cùng các bạn cựu học sinh Trung Học Thủ Đức – Hoàng Đạo – Nguyễn Hữu Huân

Website này là trang mới của Website TrungHocThuDuc.com do Thày Lê Tấn Tài và một nhóm CHS của trường thực hiện từ năm 2007. Thời gian qua, Website TrungHocThuDuc.com đã  kết nối nhiều cựu Giáo Sư cũng như cựu học sinh trong và ngoài nước với nhau, tìm được những Thày Cô và bạn bè mà từ lâu đã không liên lạc được, giúp thành viên có nơi chia sẻ kinh nghiệm sống, giải trí, tìm được những kỷ niệm thân thương của một thời dưới mái trường THTĐ-HĐ-NHH.

Đến nay, vì nhu cầu thông tin đa dạng, đa số đều lướt web và đăng bài bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, chúng tôi phải nâng cấp Website để đáp ứng nhu cầu đó cũng như thay đổi hình thức cho gọn nhe và bắt mắt để thu hút khách viếng thăm.

Sau vài tuần tìm tòi và học hỏi cùng với sự hướng dẫn của Thày Lê Tấn Tài, chúng tôi đã tạm dựng được một cái khung cho Website mới này. Nhưng vì đây là lần đầu tiên chúng tôi tạo dựng một trang web nên chắc chắn sẽ có rất nhiều lỗi lầm và  cần chỉnh sửa.  Do đó trước khi mời gọi quý Thày Cô cùng các bạn vào đăng bài để  tạo nên luồng sinh khí mới cho trang Web của chúng ta, chúng tôi kêu gọi quý vị bớt chút thời giờ để vào dạo chợi và để lại cảm tưởng cùng các đề nghị sửa chữa, thêm bớt để  chúng ta sẽ có một trang Web hoàn hảo hơn trong tương lai. 

Tất cả ý kiến đóng góp xây dựng đều được trân trọng, chúng tôi sẽ tìm hiểu cùng nghiên cứu hoặc bàn bạc với quý vị để  cùng nhau tìm cách hoàn chỉnh  nếu có thể. 

Trân trọng

BĐH Website TrungHocThuDuc.com

You may also like...

4 Responses

 1. VoChieu says:

  Xin quý khách để lại comment

 2. Lưu anh Dũng says:

  Trình bày trang nhã, đầy đủ các tiết mục dễ tìm đọc.
  Phần hướng dẫn rõ ràng , rất cám ơn BDH website.

 3. Vô dd bằng ip khó khăn thiệt tìm chổi Post bài và đặt avatar mà chưa tìm ra
  Huhuhu

Leave a Reply