Thông Báo số 6: Kết quả Kiểm Phiếu

DĐ THTĐ-HĐ-NHH

BVĐ-TCBC/TB06
Kết quả Kiểm Phiếu
              Ngày 01 tháng 11 năm 2019
Kính thưa Thầy Cô,
Cùng các bạn Đồng môn thân mến,

Ban Bầu Cử xin trân trọng công bố kết quả cuộc bỏ phiếu cho liên danh Ngô Định Châu khoá 2 và Trần Ngọc Anh khoá 8 với chức vụ Trưởng và Phó Ban Đại Diện nhiệm kỳ 2 của Diễn Đàn THTĐ-HĐ-NHH.

1- Số phiếu bầu công khai: 29

2- Số phiếu bầu kín qua email BBC: 38

3- Số phiếu chọn 3 năm: 7

4- Số phiếu chọn 4 năm: 60

Chúc mừng hai bạn Định Châu và Ngọc Anh đã được tín nhiệm với số phiếu bầu là 67 phiếu và nhiệm kỳ 4 năm (2019-2023).

Ban Bầu Cử đã kiểm điểm và so sánh cẩn trọng, loại bỏ phiếu bầu không hợp lệ, lập hai danh sách (công khai và kín) với tên họ và khoá học của các thành viên.

Tất cả email bầu cử, 2 bản danh sách và bản phê chuẩn của thầy Hồ Vạn Chung sẽ được lưu giữ trong tài khoản của Ban VĐ-TCBC.

Kể từ hôm nay đến hết ngày 4 tháng 11, 2019, nếu có thắc mắc, xin gửi thư về:

banbaucuthtd@gmail.com

Chúng tôi sẽ trả lời trong khả năng của mình, hoặc đưa lên ban cố vấn ( thầy cựu hiệu trưởng Hồ văn Trai) nhờ giải quyết.

Trân trọng

Ban Bầu Cử

You may also like...

1 Response

 1. Lưu Anh Dũng says:

  Thưa quý Thày Cô và các thành viên D Đ THTĐ HĐ NHH,
  Thành thật Chúc Mừng Liên Danh Ngô định Châu & Trần ngọc Anh đã được tín nhiệm với 67 phiếu bầu. Nhưng đây cũng hứa hẹn một chặng đường dài đầy thách thức cho Ban Đại Diện nhiệm kỳ 2 : phải làm sao phát triển Đ Đ trong tình đoàn kết để khỏi phụ lòng tin cậy của Thày Cô và đồng môn.

  Cũng thành tâm Chúc Mừng và cám ơn Ban Bầu Cử và thày Hồ vạn Chung đã nhiệt tình, cẩn trọng trong quá trình tổ chức , thu thập , tổng kết phiếu bầu và công bố kết quả Rất Sớm .

  Chúng tôi hy vọng sẽ sớm nhận được Thông Báo Chung Kết của Ban Bầu Cử và cũng mong đợi Thông Báo số 1 của Ban Đại Diện nhiệm kỳ 2 khi chính thức nhận việc…Vác Ngà Voi
  Cũng hy vọng thầy cố vấn Hồ văn Trai sẽ…thất nghiệp vì không phải giải quyết thắc mắc khiếu nại nào !

  Sau cùng, CHÚNG TÔI, những Thày Cô và một số thành viên Đ Đ xin trân trọng CÁM ƠN quý vị khi nhận emai cổ động của chúng tôi đã sốt sắng gửi phiếu bầu về Ban Bầu Cử. Nghĩa cử của quý vị sẽ giúp Ban Đại Diện nhiệm kỳ 2 an tâm , mạnh dạn và nhiệt tâm thực thi kỳ vọng của mọi nguòi để Diễn Đàn THTD HD NHH là mái ấm của tất cả thành viên.

  Ngày 1 tháng 11 năm 2019.
  Lưu anh Dũng

Leave a Reply