Thư mời Họp Mặt Truyền Thống – Tri ân Thầy Cô

EM KÍNH THƯA QUÝ THẦY CÔ VÀ ACE ĐỒNG MÔN THTĐ-HĐ-NHH

Em là Thu Thuỷ khoá 10 của trường cũ hôm nay xin phép thay mặt BTC khoá của chúng em được vào Diễn Đàn để thưa cùng Quý Thầy Cô và các ACE đồng môn về sự kiện khoá 10 chúng em đăng cai tổ chức LỄ TRI ÂN THẦY CÔ truyền thống hằng năm.

Sau khi bàn luận chỉnh sửa và đã dần hoàn thiện trong khâu tổ chức chúng em xin được gởi đến Diễn Đàn THƯ NGỎ và THƯ MỜI của khoá 10 chúng em.

Năm nay vì dịch bệnh COVID-19 nên chúng em biết khó có thể mời Thầy Cô và ACE bạn bè cùng về dự lễ cùng chúng em – đó cũng là một phần đáng tiếc cho buổi lễ năm nay.

Vì thế , nên em xin đựơc phép gời chương trình buổi lễ vào đây để cả nhà nắm được thông tin, chia sẻ niềm vui và động viên cùng chúng em.

Em kính chúc Quý Thầy Cô và ACE đồng môn ở phương xa luôn bình an, nhiều sức khoẻ và vạn sự may mắn tốt đẹp.

Thay mặt BTC khoá 10 – em kính chào Đại gia đình Diễn Đàn của trường mình ạ !

 THU THUỶ – Khoá 10

You may also like...

1 Response

 1. Tri Nguyen says:

  LỜI CẢM ƠN
  Trứơc ngày vào hội …Hôm nay xem như nhẹ nhỏm vì mọi sự đã tạm ổn …Cảm ơn tất cả bạn bè cùng khoá đã chung tay giúp sức ….tạo mọi điều kiện cho BTC chúng tôi được thuận lợi trong công việc .
  Thu Thuỷ cảm ơn tất cả ACE đại diện các khoá ( từ khoá 1 đến khoá 12) đã làm cầu nối giữa bạn bè ACE trong khoá dùm Thu Thủy ,đã nhiệt tình kêu gọi hổ trợ cho phần đăng ký tham dự buổi lễ đựơc hoàn chỉnh
  Thu Thuỷ cũng cảm ơn tất cả bạn bè khoá 10 đã hổ trợ đóng góp hết lòng tham gia đông đủ tiếp thêm sức mạnh cho BTC hoàn thành buổi lễ TRI ÂN THẦY CÔ khả quan tốt đẹp – với tấm lòng quan tâm của mọi người dành cho BTC – Khoá 10 chúng em sẽ cố gắng tổ chức buổi lễ trong bầu không khí ấm áp của TÌNH ĐỒNG NGHIỆP – TÌNH THẦY TRÒ – TÌNH ĐỒNG MÔN -TÌNH BẠN HỮU trong khuôn viên ngôi trừơng xưa – lớp học cũ , đầy kỷ niệm ..,
  Khoá 10 chúng em hy vọng sẽ gợi nhớ lại những kỷ niệm thân thương , hồi ức đẹp những tưởng đã ngủ quên theo cùng năm tháng nay sẽ sống lại trong tim mọi người trong giây phút hội ngộ đầy cảm xúc ngày họp mặt truyền thống năm nay .
  Niềm vui tay trong tay quý Thầy Cô gặp lại nhau , niềm vui Thầy gặp lại trò – niềm vui bạn bè gặp lại nhau trong những tháng ngày xa cách là những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất trong buổi lễ chúng em xin đựợc trân trọng và lưu giử mãi về sau này
  Khoá 10 chúng em hân hạnh được đón tiếp Thầy Cô , chào đón các Đại biểu – các Sư huynh đệ tỷ muội – tất cả bạn bè cùng khoá đã dành thời gian quý báu – đừơng xa về tham dự buổi lễ …
  Chúng em cũng chân thành tri ân Thầy Cô trong diễn đàn THTH -HĐ-NHH đã gởi tấm chân tình về động viên hổ trợ buổi lễ cùng chúng em
  Tất cả CỰU HỌC SINH ngày 15/11 /20 sẽ tề tựu về nơi mái trường xưa kính dâng lên THẦY CÔ những bó hoa tươi thắm thầm gởi lời cảm ơn tri ân những gì mà chúng em đã có được tri thức vào đời thành đạt như ngày hôm nay .
  Buổi lễ TRI ÂN THẦY CÔ truyền thống hàng năm của cựu học sinh THTĐ-HĐ-NHH do khoá 10 đăng cai tổ chức vào 15/11/20 sẽ góp phần vào trang Diễn Đàn để tỏ lòng biết ơn của chúng em -Chúng em kính dâng lên tất cả Thầy Cô bên hải ngoại và quê nhà vô vàn lời cảm tạ chân tình và tri ân sâu sắc nhất .
  Toàn KHOÁ 10 của chúng em kính chúc quý Thầy Cô – ACE đồng môn – bạn bè cùng khoá thật nhiều sức khoẻ – bình an và hạnh phúc .
  Trân trọng kính chào và hẹn gặp lại

  Thu Thuỷ – cựu hs Khoá 10
  Cẩn bút .

Leave a Reply