Cựu học sinh NHH đăng quang Hoa hậu Mrs. International WOA

Hoa hậu Mindy Tô Minh Thư sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Cô cùng gia đình hiện tại đang sống tại thành phố Sacramento thuộc tiểu bang California. 
Cận cảnh vẻ đẹp khả ái và rạng ngời của Tân Hoa hậu Mindy Tô Minh Thư.

Trước khi đoạt danh hiệu Hoa hậu phu nhân thế giới WOA 2019, người đẹp đến từ Sacramento, CA cũng đã từng là người mẫu và tham gia ca hát ở một vài chương trình văn nghệ và gây quỹ từ thiện. Sở hữu gương mặt khả ái, cùng vẻ đẹp hoàn hảo của hình thể, người đẹp Mindy Tô Minh Thư đã bất ngờ đoạt danh hiệu Hoa hậu phu nhân thế giới WOA 2018-2019 (Mrs . International WOA) Mrs . Mindy Tô Minh Thư tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới do tập đoàn WOA ở Mỹ tổ chức vào tháng 9/2018 tại Los Angeles, CA.
Tiêu chí của cuộc thi không không chỉ đánh giá về vẻ đẹp hình thể bên ngoài mà còn là tìm kiếm gương mặt phụ nữ kiến thức, có tri thức và sự đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Minh Thư cho biết cô rất vinh dự và hãnh diện tham gia cuộc thi cùng những người đẹp đến từ các Quốc gia khác nhau . Hoa hậu Minh Thư chia sẻ rằng cô đến với cuộc thi với quan niệm học hỏi, giao lưu và mong muốn có sự trãi nghiệm cho chính bản thân thông qua sự gắn kết với tất cả các thí sinh trên toàn thế giới. Với tâm thế khẳng định giá trị và chiến thắng chính bản thân ,Mindy Tô Minh Thư rất tự tin với chính mình và không ngừng học hỏi.
Tại vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu , Mindy Tô Minh Thư cùng các người đẹp khác đã trải qua 2 ngày với 5 vòng thi về nhan sắc-trí tuệ và cuối cùng may mắn đã đến với Minh Thư khi cô đã thuyết phục tất cả 6 vị thành viên Ban giám khảo chuyên môn với số điểm cao nhất trong cuộc thi. Danh hiệu Hoa hậu phụ nhân thế giới đã hoàn toàn thuyết phục mọi người cũng như sự công tâm của các thành viên ban giám khảo. Ngoài danh hiệu hoa hậu, Mindy Tô Minh Thư còn “ẵm” danh hiệu Người phụ nữ thành tựu 2018-2019 cùng với giải phụ quốc phục đẹp nhất. Một trong những kỉ niệm lưu dấu ấn nhất trong chặng đường chinh phục đấu trường nhan sắc của hoa hậu Mindy Tô Minh Thư là trong phần thi tài năng.
Với sở trường ca hát của mình, trong phần thi tài năng Tô Minh Thư đã chọn bài hát “Sài Gòn đẹp lắm” – đây cũng là bài hát Minh Thư rất thích từ nhỏ và Sài Gòn cũng là nơi cô sinh ra và lớn lên. Một điều bất ngờ hơn hết là khi cô trình bày bài hát này, tất cả khán giả và ngay cả ban giám khảo cùng hòa mình nhảy theo vũ điệu và chất giọng của mình, Mindy Tô Minh Thư cảm thấy rất hạnh phúc và cảm xúc dâng tràng khi hoàn thành phần thi tài năng của mình.
Với Mindy Tô Minh Thư ,cuộc thi Hoa hậu phu nhân thế giới WOA 2018-2019 (Mrs . International WOA ) là sân chơi, là cơ hội cho phụ nữ chúng em được trãi nghiệm, chiến thắng bản thân… Đặc biệt đây cũng là cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống . Hạnh phúc đến sau khi đăng quang với tân hoa hậu phu nhân Mindy Tô Minh Thư là có rất nhiều tạp chí và nhiều sự kiện giải trí ở Mỹ đã ngỏ lời mời hoa hậu tham gia sự kiện nhưng cô đành phải từ chối vì bận rộn với công việc và mong muốn dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn , vì thế trong năm vừa qua Hoa hậu Mindy Tô Minh Thư chỉ nhận lời tham gia 1 vài sự kiện. Với phụ nữ, gia đình là tổ ấm ,là tất cả đối với một người mẹ, người vợ thời đại mới. Là một phụ nữ tài năng, giàu năng lượng và đam mê nghệ thuật, tháng 11/2018 hoa hậu Mindy Tô Minh Thư đã được mời tham gia vào liên hoan phim thế giới dành cho những người phụ nữ thành đạt và cô đã được đề cử giải thưởng Ngôi sao triển vọng tại hạng mục dành cho ngôi sao Nữ. Hiện tại Hoa hậu phu nhân Mindy Tô Minh Thư ngoài việc cân bằng giữa công việc và gia đình, cô còn là 1 trong những thiện nguyện viên tham gia giảng dạy tiếng Việt tại Trung tâm Việt ngữ Lạc Hồng Sacramento cho những em nhỏ sinh ra và lớn lên tại Mỹ Theo thông tin mới nhất mà Hoa hậu phu nhân Mindy Tô Minh Thư chia sẻ sắp tới tân hoa hậu rất hãnh diện và vinh dự được ban tổ chức của cuộc Miss & Mrs Viet World USA 2019 mời tham gia vào chương trình đại nhạc hội và vinh danh hoa hậu vào ngày 6 tháng 7, 2019 được tổ chức tại Đại hý viện M3 Live thuộc miền Nam California.
Tân hoa hậu thế giới WOA 2019- Mindy Tô Minh Thư sẽ tham gia trình diễn thời trang áo dài Việt Nam cùng các người đẹp hoa hậu khác và với khả năng ca hát của mình , cô cũng sẽ góp phần trình diễn 1 bài hát thật dễ thương cùng với một nữ ca sĩ khả ái trong chương trình này. Đặc biệt là hoa hậu Mindy Tô Minh Thư cũng sẽ đảm nhiệm một vai trò khác rất quan trọng tại cuộc thi Miss & Mrs Việt USA. Vai trò quan trọng và đặc biệt này là gì? sẽ được ban tổ chức công bố tại chương trình . Đây được xem là một chương trình đại nhạc hội và cuộc thi hoa hậu được đầu tư quy mô, chuyên nghiệp và hoàng tráng nhất từ trước đến nay tại Mỹ. Chương trình được tổ chức trong tuần lễ July 4 ( ngày lễ độc lập tại Mỹ) vào Thứ Bảy ngày 6 tháng 7 bắt đầu từ 4:00 giờ chiều tại Đại hý viện M3 Live miền Nam California với Sự góp mặt đông đảo của các anh chị em nghệ sĩ khắp nơi và những bông hoa xinh đẹp.
Đây sẽ là nơi hội tụ của các người đẹp , các doanh nhân thành công , các ca sĩ tài năng và duyên dáng. Đồng thời chương trình đại nhạc hội và thi hoa hậu Miss&Mrs Việt USA 2019 cũng sẽ được thu âm ghi hình kỹ lưỡng và phát hành DVD trên toàn thế giới. Tất cả khán giả ở khắp mọi nơi đang trông chờ vào phần tham gia trình diễn của hoa hậu Mindy Tô Minh Thư và còn vai trò quan trọng đặc biệt của cô là gì sẽ được bật mí trong chương trình đại nhạc hội và thi hoa hậu Miss&Mrs Việt USA lần này . Qua đây, hoa hậu Minh Thư cũng muốn gởi lời cám ơn chân thành đến với mọi người trong gia đình và tất cả bạn bè đã bên cạnh ủng hộ và giúp đỡ cô trong suốt thời gian vừa qua.
Ghi chú:
Minh Thư là cựu học sinh NHH và cháu là con của Lệ Thu K9  THTĐ

VoChieu K1

K1

You may also like...

2 Responses

  1. VoChieu K1 says:

    Chúc mừng Lệ Thu và gia đình
    Chúc mừng cho hậu duệ của THTĐ

  2. Vô cùng hãnh diện về gia đình THTĐ , về phụ nữ Việt Nam , về gia đình chị Lệ Thu ! Em thành thật chúc mừng chị Lệ Thu , sư tỷ đồng môn , người bạn đồng nghiệp cùng trường một thời của em ! Chúc mừng Minh Thư !

Leave a Reply