VoChieu K1

K1

You may also like...

4 Responses

 1. VoChieu K1 says:

  Kính thưa quý vị
  Để tiếp tục chương trình văn nghệ không biên giới, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một giọng ca vượt thời gian, một giọng ca nhẹ như khói sương qua nhạc phẩm: Nỗi lòng người đi, một sáng tác của Anh Bằng
  Xin quý vị một ngàn LIKE để chào đón cô Ngô Ngọc Khanh

 2. TRẦN NGỌC ANH says:

  Giọng Cô ấm và ngọt ngào, cứ nghĩ đó là một người trẻ, rất trẻ hát. Cám ơn giọng hát vượt thời gian của Cô và cám ơn VCH nhé

 3. Ừ, cho rằng: “Giọng Cô ấm và ngọt ngào” như Ngọc Anh nói. Với tôi khi mà ngồi trong lớp Cô, lớp Ba trường Nam Tiểu Học Thủ Đức, giọng Cô vừa cao và thanh, ôi mà sao cả lớp tôi đều sợ. Không phải sợ giọng nói trong, thanh của Cô mà sợ cái roi mây nằm “chần ngần” trên bàn!
  Ấy vậy mà cuối năm lớp chúng tôi đứng đầu trong các lớp cùng cấp năm đó!
  À, củng có một chuyện vui mà tôi còn nhớ mãi về cô Khanh. Đó là một ngày tôi đang lang thang trên sân trường thì có một cô khách vào viếng trường hỏi thăm: “Em đang học lớp mấy và Cô, Thầy nào dạy em?” Dạ em học lớp Ba, cô Khanh dạy tụi em. Cô khách hỏi tiếp:”Có phải là cô “khanh khảnh” có tô má hồng đỏ thắm không em? Dạ cô của em đó ạ. Úi, tôi tưởng chỉ mình tôi “khâm phục” cô về tài đạy lớp và là cô giáo hoa khôi của trường tôi thôi chứ!

  • Tran phuc Nghiep k8 says:

   Nhớ lại năm 1965 em học lớp 3 trường tiểu học Nam-Thủ Đức,mổi ngày nghe giọng cô dạy….và giờ đây thật bất ngờ lại được nghe giọng của cô,vẩn rất trong trẻo, dạt dào tình cảm. Em rất xúc động được nghe lại giọng của cô.
   Cám ơn anh Vo Chieu nhiều lắm lắm .

Leave a Reply